Hotline: 0903.802.854

MÁY IN LASER ĐEN TRẮNG

MÁY IN LASER MÀU

MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG

MÁY IN KIM

MÁY IN PHUN MÀU

Đối tác

Kết nối

Thống kê truy cập

  • Lượt truy cập: 199532
  • Đang xem: 7
  • Số sản phẩm: 135

Giới thiệu

 

 

 CÔNG TY TNHH TM – DV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SỐ

 

Địa chỉ: 6A, đường HT 27, Khu phố 1, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

 

Điện thoại: 08.62552919 – 08.62765300 – Fax: 08.6255.2919

 

Webliste: www.congnghesovn.net  www.sieuthisovn.net

 

Email: congnghesopro@yahoo.com – congnghesovn.net@gmail.com

 

 

 

Lời giới thiệu

 

       Công Nghệ Số là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực còn khá mới mẻ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Công Nghệ Số đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh, tin học, viễn thông, thiết bị máy văn phòng  cho các cá nhân và doanh nghiệp.

 

       Công Nghệ Số chuyên phân phối, cho thuê và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh, Camera quan sát, tổng đài, thiết bị báo cháythiết bị chống trộm, ngoài ra công ty còn cũng cấp những giải pháp máy văn phòng như: Máy tính, Máy in, Máy Fax, máy photocopy, máy chiếu, máy chấm công, vật tư – Linh kiện máy văn phòng và thiết bị ngành bán lẽ …

 

       Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công Nghệ Số cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

 

      Công Nghệ Số luôn cố gắng lắng nghe và nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

 

        Không dừng lại ở đó, Công Nghệ Số luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Công Nghệ Số hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng Online và cung cấp các giải pháp lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh tại Việt Nam.

 

 Triết lý kinh doanh của Công Nghệ Số.

 

      Trong kinh doanh Công Nghệ Số tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi Công Nghệ Số tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực, tạo được niền tin nơi khách hàng.

 

 

 

Xin trân thành cảm ơn!